8 ông cụ với thể hình "không tuổi" đáng ngưỡng mộ của thế giới - NhacTapGym.Com

8 ông cụ với thể hình “không tuổi” đáng ngưỡng mộ của thế giới

500 anh em hãy cùng nhìn vào tấm gương của 8 ông già gân được coi là huyền thoại thể hình thế giới để hâm nóng cảm hứng tập luyện trong phòng gym. Trẻ chịu khó “cày” thì về già cơ bắp sẽ tỏa sáng như thế này đây!

Andreas Cahling (64 tuổi)

anh1

“Cụ ông” 64 tuổi người Thụy Điển Andreas Cahling đã theo đuổi bộ môn thể hình suốt gần 40 năm qua. Andreas tập luyện kết hợp giữa tập tạ, đạp xe và nhảy biểu diễn. Bỗng một ngày bạn chán ra phòng gym vì “tập hoài chẳng thấy lên” thì hãy nhìn cụ Andreas mà lấy cảm hứng để tiếp tục cuốn tạ miệt mài. Và cần nhớ thêm những lời khuyên của bậc thầy thể hình này: “Hãy luôn lắng nghe cơ thể. Cần hiểu rõ về dinh dưỡng. Tập trung vào thực phẩm hữu cơ tự nhiên. Luôn tập luyện với ý thức phòng tránh tối đa rủi ro chấn thương. Tập trung vào những gì bạn có, đừng trông ngóng về những thứ ngoài tầm tay”.

Lou Ferrigno (66 tuổi)

Lou Ferrigno (Mỹ) nổi tiếng thế giới qua những vai diễn trong loạt phim Người khổng lồ xanh Hulk. Lou tuy không phải là đối thủ của Arnold Schwarzenegger thời hoàng kim, nhưng xét về cơ bắp hiện tại thì Lou không hề kém cạnh, thậm chí có phần chiếm ưu thế. Huyền thoại thể hình sinh năm 1951 này cao đến 1m96 và thời điểm nặng nhất là 142 kg. Anh em nhìn hình ảnh này của Lou thấy thế nào?

Lou Ferrigno (Mỹ) nổi tiếng thế giới qua những vai diễn trong loạt phim Người khổng lồ xanh Hulk. Lou tuy không phải là đối thủ của Arnold Schwarzenegger thời hoàng kim, nhưng xét về cơ bắp hiện tại thì Lou không hề kém cạnh, thậm chí có phần chiếm ưu thế. Huyền thoại thể hình sinh năm 1951 này cao đến 1m96 và thời điểm nặng nhất là 142 kg. Anh em nhìn hình ảnh này của Lou thấy thế nào?

1011b1fa19fa0c1cd70a0ebf71740f0e

Thế nào? Anh em 8x đi tập thể hình trông mấy bức ảnh này có thấy quen không nào?

Thế nào? Anh em 8x đi tập thể hình trông mấy bức ảnh này có thấy quen không nào?

Robert Irby (66 tuổi) 

“Cụ” Robert (Mỹ) có kinh nghiệm thi thố môn thể hình suốt hơn 40 năm, được coi là kỷ lục gia đáng nể trong giới cơ bắp. Để duy trì được sự rắn chắc cho cơ thể như hiện tại, cụ Robert rất chú tâm đến chế độ ăn uống. Cụ dạy rằng, muốn đạt thành tựu gì thì phải xác định ngay và luôn rằng bản thân thật sự muốn điều đó trước đã!

Louie Simmons (66 tuổi)
 Louie Simmons (Mỹ) là "bố già" trong làng huấn luyện thể hình được rất nhiều người nể phục. Louie đang sở hữu phòng gym 'Westside Barbell' ở bang Ohio của xứ cờ hoa và chính ông cũng đã phát minh ra nhiều dụng cụ đặc biệt dùng trong huấn luyện.

Louie Simmons (66 tuổi)
Louie Simmons (Mỹ) là “bố già” trong làng huấn luyện thể hình được rất nhiều người nể phục. Louie đang sở hữu phòng gym ‘Westside Barbell’ ở bang Ohio của xứ cờ hoa và chính ông cũng đã phát minh ra nhiều dụng cụ đặc biệt dùng trong huấn luyện.

Đừng nghĩ ông chỉ giỏi huấn luyện, xem thành tích này ông từng gánh mức tạ lên đến gần 420 kg và nằm đẩy tạ đòn đến hơn 270kg. Kinh chưa!

Arnold Schwarzenegger (70 tuổi)

Arnold Schwarzenegger (70 tuổi)

'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger là người Mỹ gốc Áo, đã quá quen thuộc với khán giả mê phim hành động. Tuy đã bước sang tuổi 70 nhưng thể hình Arnold vẫn còn rất "ngon cơm". Arnold bắt đầu tập thể hình từ năm 15 tuổi, và dù kinh qua vai trò gì, kể cả khi nhậm chức Thống đốc bang California (Mỹ) hay ngôi sao điện ảnh tầm cỡ thế giới, ông chưa bao giờ cạn nguồn cảm hứng với thể hình và phòng gym. Ông già sở hữu câu thoại kinh điển 'Tôi sẽ trở lại' này sẽ luôn là biểu tượng của những người đam mê thể hình trên toàn thế giới, đúng không 500 anh em?

‘Kẻ hủy diệt’ Arnold Schwarzenegger là người Mỹ gốc Áo, đã quá quen thuộc với khán giả mê phim hành động. Tuy đã bước sang tuổi 70 nhưng thể hình Arnold vẫn còn rất “ngon cơm”. Arnold bắt đầu tập thể hình từ năm 15 tuổi, và dù kinh qua vai trò gì, kể cả khi nhậm chức Thống đốc bang California (Mỹ) hay ngôi sao điện ảnh tầm cỡ thế giới, ông chưa bao giờ cạn nguồn cảm hứng với thể hình và phòng gym. Ông già sở hữu câu thoại kinh điển ‘Tôi sẽ trở lại’ này sẽ luôn là biểu tượng của những người đam mê thể hình trên toàn thế giới, đúng không 500 anh em?

Sylvester Stallone (71 tuổi)

Nhìn hai cánh tay của "cụ" Sylvester Stallone là thấy choáng rồi. Diễn viên nổi tiếng người Mỹ vẫn còn vạm vỡ chán dù đã bước sang tuổi 71. Superset là bí quyết giúp Stallone có được hình thể vượt trội như hiện tại.

Nhìn hai cánh tay của “cụ” Sylvester Stallone là thấy choáng rồi. Diễn viên nổi tiếng người Mỹ vẫn còn vạm vỡ chán dù đã bước sang tuổi 71. Superset là bí quyết giúp Stallone có được hình thể vượt trội như hiện tại.

Vincent McMahon (72 tuổi)

Vincent McMahon (72 tuổi)

Nếu không thấy mặt mà chỉ nhìn "tấm thớt" đồ sộ này liệu có ai tin cụ Vincent McMahon đã 72 tuổi không? Bí quyết của Vincent là gym và... gym, ngoại trừ những lúc phải làm việc và chơi với gia đình. Bạn có quyền mơ mình sẽ sở hữu cơ thể hoành tráng như vậy trong vài chục năm nữa? Cứ mơ đi, chẳng sợ phải đóng thuế đồng nào cả!

Nếu không thấy mặt mà chỉ nhìn “tấm thớt” đồ sộ này liệu có ai tin cụ Vincent McMahon đã 72 tuổi không? Bí quyết của Vincent là gym và… gym, ngoại trừ những lúc phải làm việc và chơi với gia đình. Bạn có quyền mơ mình sẽ sở hữu cơ thể hoành tráng như vậy trong vài chục năm nữa? Cứ mơ đi, chẳng sợ phải đóng thuế đồng nào cả!

Arthur Peacock (82 tuổi)

Vâng, bạn không đọc nhầm đâu, cụ Peacock (người Anh) nay đã 82 tuổi rồi. Vậy mà cơ bắp không chịu xuống cấp, bất chấp thời gian! Nhờ luyện tập bền bỉ mà cụ có bề dày 50 năm thi đấu thể hình, mà toàn đọ sức với các đối thủ trẻ hơn cả chục tuổi. Cụ Peacock cũng sở hữu "sơ sơ" 55 danh hiệu trong sự nghiệp. Thậm chí hồi bị nhồi máu cơ tim cách đây 2 năm, cụ vẫn ráng đi thi đấu sau đó vài tuần. Quả là bô lão chịu chơi số 1 trong số 8 ông già gân cơ bắp kể trên.

Vâng, bạn không đọc nhầm đâu, cụ Peacock (người Anh) nay đã 82 tuổi rồi. Vậy mà cơ bắp không chịu xuống cấp, bất chấp thời gian! Nhờ luyện tập bền bỉ mà cụ có bề dày 50 năm thi đấu thể hình, mà toàn đọ sức với các đối thủ trẻ hơn cả chục tuổi. Cụ Peacock cũng sở hữu “sơ sơ” 55 danh hiệu trong sự nghiệp. Thậm chí hồi bị nhồi máu cơ tim cách đây 2 năm, cụ vẫn ráng đi thi đấu sau đó vài tuần. Quả là bô lão chịu chơi số 1 trong số 8 ông già gân cơ bắp kể trên.

Thế đấy, ông nào hay than vắn thở dài trong phòng gym thì đọc bài này sớm và tập sung lên nhé!

Trần Ka