8 Instagram dành cho anh em Chuẩn Men đam mê fitness - NhacTapGym.Com

8 Instagram dành cho anh em Chuẩn Men đam mê fitness

Ngoài tham khảo Chuẩn Men và nhiều trang khác về thể hình thì anh em muốn tìm động lực để ngày ngày lê mông đến phòng tập thì thế nào? Giới thiệu 11 trang instagram truyền cảm hứng tập luyện cho anh em những khi chán nản. 

Ricky Warren

Nếu anh em nào thích chơi calisthenics, nghĩa là không đến phòng tập mà tập các bài tập bodyweight, tập ở công viên, tập ở nhà, thì instagram của Ricky Warren có rất nhiều thứ hay ho. Ricky vốn là dân tập võ: Judo, Vịnh Xuân, Boxing, Muay Thái thời còn niên thiếu. Đến nay đã 30 tuổi, Ricky Warren là một chuyên gia về các bài tập bodyweight. Chú ý, các bài tập của Ricky đăng trên Instagram là kết quả của quá trình tập luyện lâu dài, anh em cân nhắc kĩ thước khi thực hiện

Địa chỉ instagram: @rix.official
Đối tượng: Nếu anh em muốn học cách tập các nhóm cơ core thay vì quẩy tạ ở phòng tập. Có thể theo dõi.

Ben Booker

fitnessinstasone

Nếu anh em muốn tập các bài thể hình chuyên cho phần trên: cơ ngực, lưng, vai, tay thì instagram của Ben Booker sẽ tạo rất nhiều cảm hứng. Instagram của vị huấn luyện viên này hiện có trên 10k lượt theo dõi, tuy nhiên đừng thấy ít mà lầm, những video và hướng dẫn trên instagram của anh rất hữu ích.

Địa chỉ instagram:: @thebenbooker
Dành cho ai: Nếu anh em muốn tìm hiểu thêm về các bài tập các nhóm cơ thân trên thì nên theo dõi.

fitnessinstas2

Will Arrufat

Instagram của Will Arrufat có rất nhiều thứ mà anh em tập thể hình quan tâm: lịch tập, dinh dưỡng, những câu nói truyền động lực khi tập luyện v.v… Lượng người theo dõi instagram của Will Arrufat hiện nay là 14.7k followers.

Địa chỉ instagram: @willsworkout
Dành cho ai: Tất cả mọi thứ về thể hình và tập luyện.

fitnessinstas3

Mike Marchese

Instagram của Mike Marchese thì lại dành cho anh em nào không thích chen lấn ở phòng gym. Mike chia sẻ rất nhiều cách tập ngoài trời mà vẫn giúp tăng cơ bắp hiệu quả. Nói về lịch sử tập luyện thì anh đã có 20 năm làm huấn luyện viên thể hình nên chuyện hiệu quả của các bài tập thì khỏi phải bàn.

Địa chỉ Instagram: @upyourfitness
Dành cho ai: Tất cả những ai không thích chen lấn ở phòng gym và thích hít thở khí trời tự nhiên khi tập.

fitnessinstas11-1

Dwayne Johnson

Khỏi phải nói nhiều về “The Rock”. Xem cách tập và ăn uống là sẽ hiểu ngay tại sao Dwayne Johnson lại có một thể hình như vậy.

Địa chỉ Instagram: @therock
Dành cho ai: Dành cho những ai thiếu động lực khi đi tập

fitnessinstas7

Dovies Foster

Chúng ta bị oanh tạc hằng ngày với đủ thứ loại quảng cáo về các loại thực phẩm bổ sung. Thế nhưng nếu follow instagram của huấn luyện viên thể hình gốc Ghana – Dovies Foster thì mọi chuyện sẽ khác. Triết lý tập luyện của vị huấn luyện viên này chính là không thực phẩm bổ sung mà thay vào đó sử dụng các loại dinh dưỡng tự nhiên để bổ sung những thiếu sót của cơ thể hằng ngày.

Địa chỉ Instagram: @doviesworkout
Dành cho ai: Những ai quá phụ thuộc và nghiện thực phẩm bổ sung khi tập

fitnessinstas8

Joshua Holmes

Bạn đã bao giờ biết ai cả đờimo đã chạy 125 marathon (chạy đường dài, 1 lần khoảng hơn 41km) trong đời chưa? “Siêu nhân” Joshua Holmes là một người như vậy. Dĩ nhiên, một người có thành tích chạy bộ kinh khủng như vậy hẳn sẽ có rất nhiều thứ chia sẻ trên instagram của mình.

Địa chỉ Instagram: @joshuaholmes
Dành cho ai: Anh em nào thích chạy bộ

fitnessinstas9

Dylan Werner

Người ta hay làm quá về công dụng của Yoga trong thời đại ngày nay, nhưng thực tế là hiệu quả Yoga mang lại còn … hơn những gì người ta nói về nó nữa. Muốn biết thêm? Anh em hãy follow Instagram Dylan Werner.

Địa chỉ Instagram: @dylanwerneryoga
Dành cho ai: Những ai nghĩ rằng Yoga chỉ dành cho đàn bà.

fitnessinstas10