5 điều quan trọng bắt buộc phải biết mới mong có cơ bụng 6 múi - NhacTapGym.Com

5 điều quan trọng bắt buộc phải biết mới mong có cơ bụng 6 múi

Đối với anh em thì cơ bụng 6 múi là niềm ao ước rất lớn. Cơ 6 múi thể hiện bản thân bạn khỏe mạnh và có thân hình rắn chắc. Tuy nhiên, có một số bí mật ít người biết khi muốn giảm mỡ tạo cơ bụng.

6-mui-1

1. Anh em không thể giảm mỡ một vùng cụ thể nào. Mỡ là do cơ thể phân bố trên toàn thân từ đầu đến chân, tuỳ cơ địa từng người mà chỗ nhiều chỗ ít, có người bụng nhiều mỡ, có người ở lưng, có người ở đùi, có người ở mông….

2. Bài tập chú trọng từng điểm là dành cho phát triển cơ bắp. Ví dụ, hít đất thì tay to ngực to, gập bụng thì múi bụng to.. cái đó là cơ bắp chứ chẳng liên quan đến mỡ. Xin được nhắc lại, anh em không thể giảm mỡ ở một vùng cụ thể nào trên cơ thể của anh em.

3. Cho dù anh em có tập bụng điên cuồng để có 6 múi thì chắc chắn cuối cùng anh em cũng có 6 múi rồi đấy. Nhưng ở ngoài nhìn vào có thấy 6 múi hay không lại là chuyện khác, đơn giản là nó bị lớp mỡ bụng che nên không thể thấy.

4. Một sự thật phũ phàng nữa anh em cần phải biết đó là: khi cơ thể nạp năng lượng vào người sẽ chuyển thành mỡ và vùng bụng chính là nơi tích mỡ đầu tiên. Sau đó, mỡ mới phân bổ đến những bộ phận khác. Ở chiều ngược lại khi cơ thể hoạt động hết năng lượng cần phải huy động lượng mỡ dự trữ trong cơ thể thì vùng bụng và eo lại là cuối cùng mỡ bị đốt.

5. Do đó, anh em phải tập thể dục thế nào để cơ thể xài hết sạch mỡ dư thừa ở những vùng cơ thể khác thì cuối cùng nó mới huy động và đốt lượng mỡ thừa vùng bụng. Đến lúc đó, anh em mới nhìn thấy 6 múi của mình.